Ngũ Cốc Calbee Nhật Bản với thành phần tươi – sạch cùng quy trình sản xuất khắt khe đúng chuẩn hàng nội địa Nhật cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể vì vậy sản phẩm được ko chỉ dân bản xứ mà rất nhiều nước khác ưa chuộng.
Calbee được sản xuất với đa dạng mùi vị, số loại có phần “nhỉnh” hơn các thương hiệu ngũ cốc tại Việt Nam. Hiện nay, Calbee đã sưu tầm cho bộ sưu tập của mình nhiều loại hương vị khác nhau:
- CALBEE Vị Dâu 400G: Phiên bản gồm nhiều Topping dâu tây nhất: dâu tây cắt lát, dâu tây cắt hạt lựu (giòn giòn, vị chua chua ngọt ngọt, ăn siêu ngon!),nam viêt quất, hạt bí đỏ, hạnh nhân, dừa non cùng các loại yến mạch.
- CALBEE Bổ Sung Sắt 450G: Calbee Granola Plus bổ sung thêm nhiều chất sắt (bổ sung thêm 6,8mg s.ắt trên mỗi bữa ăn gồm 50g ngũ cốc),và gồm: việt quất, phúc bồn tử (mâm xôi), nho khô, dừa non, ngô, hạnh nhân cùng các loại yến mạch.
- CALBEE Bổ sung Canxi 400G: Calbee Granola Plus bổ sung thêm nhiều canxi (bổ sung 243mg canxi trong 50g ngũ cốc), và thành phần gồm: táo đỏ, chuối, đậu đen, ngô..cùng các loại yến mạch.
- CALBEE Bổ Sung Protein 420G: Calbee Granola Plus bổ sung thêm protêin (bổ sung thêm 20g pro-tê-in trong 1 phần ăn gồm 60g ngũ cốc + 20ml sữa ít béo), và thành phần gồm: đậu đen, đậu xanh, vụn sô cô la, hạnh nhân, hạt bí đỏ, ngô, pro-tê-in đậu nành…cùng các loại yến mạch.
Ngũ cốc Calbee chính là:
- Giải pháp tuyệt vời cho những buổi sáng bận rộn của bạn.
- Bữa ăn sáng vừa ngon lại nhiều dinh dưỡng cho bé
- Món ăn đầy thích thú của người già, không chỉ đậm đà mà còn chế biến đơn giản.
- Với cách chế biến cực kì đơn giản, đảm bảo bạn sẽ chỉ mất 3 phút để có một bữa sáng với ngũ cốc Calbee.
- Tuy chế biến cực nhanh, nhưng Calbee vẫn đảm bảo cho bạn một hàm lượng dinh dưỡng cho cả một buổi sáng năng động. Chỉ cần 1 cốc bánh Calbee vào buổi sáng là cơ thể bạn đã được cung cấp đủ dinh dưỡng và năng lượng.
Đây là loại ngũ cốc cung cấp nhiều chất dinh dưỡng được tổng hợp từ các loại hạt và trái cây. Vì vậy sản phẩm này là thuần organic, không có thành phần hóa học gây hại cho sức khỏe. Calbee chủ yếu chứa các loại hạt như: lúa mạch, gạo nâu, yến mạch, hạnh nhân,… và một số loại trái cây sấy khô như dâu tây, kiwi, nho,…
Calbee rất thuận tiện khi có thể dùng trực tiếp mà không qua các bước chế biến. Bạn có thể dùng vào buổi sáng, trưa, tối hay phụ đều được. Đây cũng là sản phẩm phù hợp cho những bạn yêu thích ăn vặt nhưng sợ béo vì chủ yếu vị ngọt của Calbee đều đến từ trái cây.
Điểm nổi bật là Calbee hoàn toàn không chứa Cholestorol, thay vào đó là những chất dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Vì vậy sản phẩm ngũ cốc này rất phù hợp cho những đang theo lộ trình ăn kiêng, eat-clean hay đối với người có bệnh án về tim mạch.
Công dụng tuyêt vời mà ngũ cốc Calbee mang đến :
Thông qua những thành phần trong ngũ cốc mà Calbee sẽ mang đến nhiều công dụng hữu ích không chỉ đơn thuần làm “no bụng” người dùng
- Giúp cơ thể hấp thu đầy đủ các dưỡng chất cần thiết
- Cung cấp năng lượng thông qua các dưỡng chất lành mạnh
- Cung cấp chất xơ từ đó tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa
- Hạn chế táo bón thông qua việc thúc đẩy nhu động của ruột
- Giảm hấp thụ cholesterol tối đa
- Không ảnh hưởng đến cân nặng, giúp kiểm soát tốt cân nặng với những bạn đang ăn kiêng
- Tạo cảm giác no lâu hơn nhưng không đầy bụng
Cách sử dụng:
Ngũ cốc Calbee rất dễ sử dụng, bạn có thể dùng nó như món ăn vặt hoặc kết hợp nó với vài thực phẩm khác là đã có món ngũ cốc “xịn sò”. Một vài cách kết hợp bạn có thể tham khảo để gia tắng mùi vị cho món ăn:
- Sữa tươi không đường
- Các loại sữa chua như sữa chua Hy Lạp, sữa chua hoa quả, sữa chua ít đường,…
- Các loại hoa quả tươi, hạt để ăn kèm
- Các món sinh tố và các loại đồ uống như một dạng topping
- Làm nguyên liệu làm bánh, kẹo sữa nougat
Lưu ý :
- Khi đã cho sữa tươi hay sữa chua vào ngũ cốc, nên sử dụng liền để cảm nhận hương bị ngon nhất. Để lâu rất dễ bị ngấy
- Bấm khóa zip nhựa ở miệng túi thật chặt sau khi dùng xong để tránh ảnh hưởng chất lượng ngũ cốc từ không khí, côn trùng,..
- Nên sử dụng ngũ cốc trong 4 tuần khi đã mở túi
- Sử dụng một lượng ngũ cốc khi mới dùng, sau đó dần dần tăng khẩu phần để hệ tiêu hóa “làm quen” với thực phẩm
Nhận xét đánh giá